Bán đất khu đô thị Vạn Phúc – Giá nào cũng đáng sở hữu

Vấn đề bán đất khu đô thị Vạn Phúc đang là câu hỏi cho nhiều người, bao gồm cả người sở hữu cá nhân và các nhà sở hữu lớn khác. Đó là khu đất như thế nào? Cơ sở hạ tầng ra sao? Có phải vị thế đặc biệt không? Hiểu được tâm thế đó, Ngabds.com sẽ giới thiệu rõ ràng thông tin về dự án để mọi người có cái nhìn tốt nhất, khách quan nhất về dự án.

Khái quát về dự án khu đô thị Vạn Phúc tại Thủ Đức

Ban-dat-khu-do-thi-van-phuc-gia-nao-cung-dang-so-huu-1.jpg

Tổng thể dự án

Dự án Khu đô thị Vạn Phúc là một dự án lớn, nổi tiếng do tập đoàn Đại Phúc đứng ra làm chủ đầu tư. Với quy mô 198ha, dự án trở thành mối quan tâm hàng đầu từ nhiều nhà đầu tư, bao gồm những người mong muốn mua đất đến các chủ đất khác nhau. Dự án này là dự án được xây dựng theo mô hình tổ hợp "Dân Cư – Tài Chính – Thương Mại – Giải Trí". Theo đúng quy trình quốc tế, từng bước chuẩn bị đã khiến dự án thành công rực rỡ với mức tổng đầu tư lên đến 2 tỷ USD.

Khu đô thị Thủ Đức Xanh này hướng đến phong cách hiện đại, tiện lợi. Dự án này bao gồm 6 phân khu chức năng: Thương Mại – Dịch Vụ Tổng Hợp, Tài Chính – TTTM – Văn Phòng Cho Thuê, Vui Chơi Giải Trí, Khách Sạn Cao Cấp, Hành Chính – Y Tế – Giáo Dục, Biệt Thự – Nhà Vườn. Nói chung là rất đầy đủ tiện nghi cần thiết, vô cùng tối ưu.

Vị trí đầy lợi thế của dự án

Ban-dat-khu-do-thi-van-phuc-gia-nao-cung-dang-so-huu-2.jpg

Giá bán đất khu đô thị Vạn Phúc có xứng tầm vị trí?

Khu đô thị này sở hữu một vị trí vô cùng đắt giá mà bao nhiêu dự án mong ước có được. Đó là mặt tiền Quốc Lộ 13 – P. Hiệp Bình Phước – Q. Thủ Đức. Dự án này thuộc kiểu dự án đất bán đảo ven sông đẹp nhất sông Sài Gòn. Chiều dài dự án theo đường bờ sông kéo dài đến 3,4km.

Tuyến đường Bình Lợi – Tân Sơn Nhất là tuyến đường mang tính kết nối các quận một cách thuận lợi. Chính vì vậy, việc di chuyển đến trung tâm thành phố cũng không còn là trở ngại nếu bạn sống tại đây. Khoảng cách từ dự án đến các điểm như sau:

  • Cầu Bình Lợi –  Bình Triệu chỉ 1,3km.

  • Sân Bay Tân Sơn Nhất thật thuận tiện chỉ 10 phút.

  • Ngã tư Hàng Xanh chỉ 3,5km.

  • Ngã 4 Bình Phước – Quốc lộ 1A chỉ 3km.

  • Đường Phạm Văn Đồng chỉ 5 phút.

  • Bến xe Miền Đông chỉ 10 phút.

  • Trung tâm Quận 1 – chợ Bến Thành 20 phút.

Theo dự đoán man lưới giao thông sắp tới, khu vực Vạn Phúc sẽ còn thuận tiện hơn và thông suốt cả về đường bộ, thủy, đường sắt và đường hàng không. Nhờ đó giúp mọi người có thể thuận tiện di chuyển hơn.

Bán đất khu đô thị Vạn Phúc – Trao tiện ích bất ngờ cho chủ sở hữu

Ban-dat-khu-do-thi-van-phuc-gia-nao-cung-dang-so-huu-3.jpg

Đất đẹp, tiện ích đầy đủ. Sao không thử?

Dự án Vạn Phúc tại Thủ Đức là dự án được quy hoạch đồng bộ và đầy đủ hạ tầng tiện ích. Với tầm tiện ích đảng cấp, phù hợp với vị trí 3 mặt tiền sông, dự án khiến nhiều người mong muốn sở hữu. 

Nói đến dự án khu đô thị Vạn Phúc là nói đến một môi trường tiện ích cho toàn bộ cư dân. Tại Van Phuc Riverside không chỉ người dân được sở hữu những căn nhà giá trị, những mảnh đất đẹp tuyệt vời mà còn được thụ hưởng cả không gian sống giao hòa với thiên nhiên. Đó là nhờ những hạng mục tiện ích phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí hiện đại. Dự án này không chỉ bán đất khu đô thị Vạn Phúc mà còn trao đến tiện ích tối ưu.

Về sức khỏe

Dự án sở hữu bệnh viện chất lượng quốc tế. Bệnh viện chịu trách nhiệm hỗ trợ sức khỏe cho cư dân tại khu đô thị một cách nhanh chóng, hiệu quả. Cam kết từ phía đầu tư sẽ dùng máy móc, trang thiết bị nhập khẩu từ nước ngoài. Đó là hệ thống máy móc tân tiến nhất.

Về dịch vụ giải trí

Dự án hứa hẹn mang đến cho người dân tại đây một môi trường giải trí lành mạnh, vui vẻ. Trung Tâm thương mại sẽ là nơi các mẹ, các bạn gái cực yêu thích với đa dạng các mặt hàng cũng như mẫu mã đa dạng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của mọi người. Bến du thuyền sẽ là nơi các gia đình tụ họp, sum vầy.

Trên đây là thông tin về bán đất khu đô thị Vạn Phúc. Thông qua đây, hy vọng bạn đọc đã có thêm thông tin hữu ích về dự án và đưa ra quyết định riêng cho bản thân.

Bài viết liên quan