Bật mí cách đăng tin bán nhà trên mạng hiệu quả

Bạn đã tin đăng tin bán nhà ở nhiều nơi nhưng không hiệu quả? Bạn tốn rất nhiều tiền để đầu tư cho việc quảng cáo nhà nhưng vẫn không thấy người mua? Vậy, làm sao để khách hàng quan tâm đến bản tin của bạn nhiều hơn? Bài viết sau đây Ngabds.com sẽ bật mí với bạn cách đăng tin bán nhà trên mạng hiệu quả, đảm bảo khách hàng sẽ tìm đến bạn chỉ sau một đêm. 

Đầu tư cho tiêu đề

Có thể thấy, việc đăng tin bán nhà trên mạng giúp bạn tiếp cận được với nhiều khách hàng tiềm năng, nhưng cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Khi mỗi ngày đều có một lượng lớn thông tin được đăng tải trên mạng. Điều này rất dễ khiến bài đăng của bạn bị khách hàng bỏ qua. Do đó, việc đầu tư cho tiêu đề là điều rất cần thiết. Bởi đây chính là yếu tố quyết định khách hàng sẽ tiếp tục xem tin của bạn hay bỏ qua. Vì vậy, tiêu đề của bài tin bán nhà cần phải mang tính hấp dẫn, kích thích người đọc, đánh đúng vào mối quan tâm của khách hàng, như giá cả, diện tích, địa điểm,… của ngôi nhà. 

Bat-mi-cach-dang-tin-ban-nha-tren-mang-hieu-qua-99,99999---1.jpg

Một tiêu đề hấp dẫn giúp bạn bán nhà nhanh hơn

Nội dung là cốt lõi 

Cách đăng tin bán nhà trên mạng hiệu quả là bạn cần xây dựng một nội dung chân thật, xúc tích. Các thông tin được truyền tải phải đầy đủ và đảm bảo tính chính xác cao. Cách trình bày rõ ràng, dễ nhìn, nhằm giúp khách hàng bước đầu hình dung được về ngôi nhà của bạn. Bài đăng của bạn cần đảm bảo các nội dung thiết yếu sau đây: 

  • Diện tích

  • Số phòng

  • Địa chỉ, vị trí địa lý

  • Nội, ngoại thất

  • Các vấn đề về an ninh, môi trường xung quanh,…

Dù tiêu đề của bạn có hấp dẫn như thế nào, nhưng nội dung không thực tế, không hấp dẫn thì cũng khiến khách hàng nhanh chóng quay lưng.

Hãy chỉn chu hình ảnh

Sau tiêu đề, hình ảnh là yếu tố thứ hai được nhiều người đọc quan tâm. Do đó, bạn hãy bỏ ra một ít thời gian để đầu tư cho hình ảnh. Tốt nhất, bạn không nên xử lý hình ảnh “quá đà”, sai sự thật, mà hãy chọn những góc chụp đẹp nhất để ngôi nhà của bạn thật nổi bật. Hình ảnh cần phải đảm bảo rõ nét, sáng sủa. Bạn không nên chọn đăng những bức ảnh tối, góc chụp mờ, ảnh bị nhòe. Lời khuyên là bạn nên chụp toàn cảnh ngôi nhà từ trước ra sau, từ trên xuống, từ ngoài vào trong, sau đó mới đến ảnh bên trong ngôi nhà, các phòng chức năng. 

Bat-mi-cach-dang-tin-ban-nha-tren-mang-hieu-qua-99,99999---2.jpg

Đừng quên đầu tư cho hình ảnh để thu hút nhiều người mua

Đăng đúng thời điểm

Nếu bạn đang muốn đăng tin bán nhà lên facebook, zalo,… hoặc các trang mạng xã hội khác, thì đây cũng là một trong những chìa khóa mở cửa thành công. Không phải lúc nào bạn đăng tin cũng sẽ có nhiều người quan tâm. Những bài đăng từ nhiều giờ trước sẽ dễ dàng bị “lạc trôi”, nếu lượt tương tác kém. Do đó, bạn cần phải canh giờ để đăng tin. Vậy, bạn nên đăng tin bán nhà vào thời điểm nào? Câu trả lời là các khung giờ từ 7 – 9 giờ sáng, 11 – 13 giờ và 20 – 22 giờ. Bởi đây chính là khoảng thời gian mà người Việt sử dụng mạng xã hội nhiều nhất. Đồng thời, bạn cũng nên ưu tiên đăng tin vào các ngày nghỉ, ngày lễ hơn những ngày thường, vì khách hàng tương lai của bạn sẽ có nhiều thời gian để online. 

Đăng đúng nơi

Một trong những cách đăng tin bán nhà trên mạng hiệu quả là bạn cần đăng đúng nơi, đúng đối tượng. Chắc chắn, tỷ lệ bán nhà thành công của bạn rất thấp khi bạn đăng tin trong một hội nhóm của các bà mẹ bỉm sữa. Bởi họ dường như không có nhu cầu trong việc mua nhà. Do đó, lời khuyên của chúng tôi là bạn nên tham gia vào các hội nhóm bất động, mua bán nhà trên facebook, zalo,… Chắc chắn rằng bài đăng của bạn sẽ nhận được nhiều sự quan tâm và bạn có cơ hội chào đón nhiều khách hàng tiềm năng. 

Ngoài ra, những trang môi giới bất động sản cũng là nơi tuyệt vời để bạn đăng tin bán nhà. Bởi những thông tin trên các trang này thường có độ tin cậy cao, chính xác hơn, không nhiễu loãng như các nguồn tin từ mạng xã hội. Tốt nhất, bạn nên lựa chọn những website uy tín, có nhiều lượt truy cập để tăng hiệu quả đăng tin. Trong đó, Ngabds.com là một blog đầu tư nổi tiếng để bạn lựa chọn. Tại đây, bài đăng bán nhà của bạn sẽ được duyệt nhanh chóng với chi phí tiết kiệm, nhằm đưa bạn đến gần hơn với khách hàng của mình. 

Bat-mi-cach-dang-tin-ban-nha-tren-mang-hieu-qua-99,99999---3.jpg

Đăng tin bán nhà trên website môi giới bất động sản – cơ hội bán nhà nhanh, giá cao

Như vậy, cách đăng tin bán nhà trên mạng hiệu quả không khó. Vấn đề quan trọng là bạn cần kiểm soát được nội dung truyền tải, thời điểm đăng, nơi đăng thích hợp. Nếu bạn đã tốn nhiều tiền của, công sức để để đăng tin bán nhà nhưng không mấy hiệu quả, thì hãy liên lạc ngay với chúng tôi tại hotline 0978 800 347 để được tư vấn bán nhà nhanh nhất với giá cao nhất có thể. 

Bài viết liên quan