Kinh nghiệm bán nhà chung cư nhanh chóng, được giá tốt

Mua bán nhà chung cư là một trong những lĩnh vực rất sôi động trên thị trường bất động sản hiện nay. Có người bán nhanh chỉ trong nốt nhạc nhưng có người phải mất cả năm trời vẫn dậm chân tại chỗ. Vì thế, nếu như bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề này hãy tham khảo ngay kinh nghiệm bán nhà chung cư dưới đây. Đảm bảo, bạn sẽ không chỉ bán được nhanh chóng mà còn bán được với giá tốt.

Đưa mức giá bán phù hợp với mặt bằng chung trên thị trường

Kinh-nghiem-ban-nha-chung-cu-nhanh-chong-duoc-gia-tot-1.jpg

Đưa ra mức giá bán phù hợp với thị trường chung

Rất nhiều người kì vọng quá lớn vào việc bán nhà chung cư để lấy lãi cao. Thế nhưng các bạn hãy nhớ rằng, cái gì cũng có mặt sàn chung của nó. Vì thế, trước khi đưa ra giá bán, kinh nghiệm bán nhà chung cư chính là tham khảo mức chung trên thị trường hiện nay như thế nào.

Kết hợp với đó, bạn căn cứ thêm xem căn nhà mình đã có nội thất gì hay chưa, nội thất đắt hay rẻ, có tiện ích nào nổi trội… Dựa vào các yếu tố, bạn sẽ đưa ra được mức giá tốt nhất để vừa với mong mỏi của bản thân vừa phù hợp với tầm giá chung. Đây là yếu tố quyết định tới quá nửa quyết định của khách hàng khi mua. Chính vì thế, các bạn cần phải xem xét thật kỹ lưỡng nhé.

Kinh nghiệm bán nhà chung cư nhanh là tìm tới môi giới bất động sản

Đội ngũ môi giới bất động sản trên thị trường hiện nay rất nhiều. Họ có ở khắp mọi nơi nên dù bạn ở bất kì nơi đâu, việc tìm kiếm môi giới hỗ trợ việc bán nhà cho mình là việc không quá khó khăn.

Tuy nhiên, cũng có nhiều môi giới trá hình với các mục đích xấu, các bạn cần phải thực sự lưu ý. Hãy tìm tới những người môi giới đang sinh sống tại chính khu chung cư của mình hoặc lựa chọn đội ngũ môi giới của các đơn vị uy tín. Có như vậy, bạn mới có thể thực sự an tâm để giao toàn bộ niềm tin và sự kì vọng của mình vào họ.

Tự đăng thông tin bán hàng trên các nhóm mua bán chung cư uy tín

Kinh-nghiem-ban-nha-chung-cu-nhanh-chong-duoc-gia-tot-2.jpg

Đăng tải thông tin bán hàng lên mạng xã hội

Rất nhiều cộng đồng dân cư mua bán nhà cửa được lập ra trên facebook. Trong khi đó, lượng người sử dụng mạng xã hội này ở nước ta chiếm tới 70%. Chính vì thế, hãy tận dụng ưu thế này để đăng tải thông tin bán nhà.

Khi đăng tải, bạn hãy đưa thật chi tiết thông tin nhà cửa từ hướng nhà, diện tích, nội thất, tiện ích bên trong như thế nào. Hãy đưa ra tất cả điểm mạnh của căn hộ để mọi người không chỉ có mường tượng tối ưu về không gian nhà ở mà còn thôi thúc được sự tin yêu, dẫn tới hành động mua nhà cho khách hàng.

“Thay áo mới” cho căn hộ của mình

Kinh nghiệm bán nhà chung cư của rất nhiều người chia sẻ hiện nay, đó chính là dọn dẹp, tân trang lại ngôi nhà của mình. Đừng để khách tới xem mà phải ngao ngán vì ngôi nhà quá cũ kĩ, tường mốc, đường nước rò rỉ, bếp không sử dụng được… Tất cả những điều này sẽ làm cho người mua cảm thấy khó chịu và không còn muốn nói chuyện đàm phán thêm bất kì điều gì để gây lãng phí thời gian, công sức.

Vậy nên bạn nhớ nhé, trước khi có ý định bán căn hộ của mình, hãy “làm màu” cho ngôi nhà của mình trở nên đẹp hơn nhé.

Luôn tươi cười và sẵn sàng để khách tham quan không gian ở của bạn

Kinh-nghiem-ban-nha-chung-cu-nhanh-chong-duoc-gia-tot-3.jpg

Sẵn sàng cho khách tham quan không gian ở của mình

Bất kì người nào trước khi quyết định mua cũng muốn được trực tiếp tham quan ngôi nhà của bạn như thế nào. Vì thế, bạn hãy niềm nở và sẵn sàng chào đón mọi người tới xem.

Trước cuộc hẹn gặp, bạn nên báo khách thông tin trước nửa tiếng. Đó là khoảng thời gian tối thiểu để bạn có thể dọn dẹp lại nhà cửa cho sạch sẽ. Chỉ cần một sự tươm tất nhỏ như vậy thôi, bạn cũng có thể để lại được ấn tượng cho khách hàng trong buổi đầu gặp gỡ.

Hy vọng với những chia sẻ kinh nghiệm bán nhà chung cư trên của Ngabds.com, các bạn sẽ đúc rút được nhiều kỹ năng hơn để có thể bàn được nhanh chóng nhất có thể.

Bài viết liên quan